Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Quy Nhơn

Là một thành phố biển du lịch và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, kỹ thuật của tỉnh Bình Định, Quy Nhơn đang ngày càng phát triển và trở thành thành phố vàng của Việt Nam.

Chính vì vậy mà hoạt động di chuyển, vận chuyển hàng hóa luôn phát sinh liên tục. Và nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng quy nhơn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng dịch vụ vận tải tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Thuê xe tải chờ hàng Quy Nhơn

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi

Là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải quy nhơn, công ty chúng tôi sở hữu đội xe với nhiều chủng loại khác nhau từ xe tải nhỏ, xe bán tải đến xe tải chở hàng có trọng lượng lớn. Tất các loại xe đều được đảm bảo về an toàn, chất lượng, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Đội ngũ bốc xếp hàng của chúng tôi đều là những người có kỹ thuật cao với kinh nghiệm làm việc lâu năm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với hàng hóa trong suốt quá trình bốc dỡ hàng.

Đội ngũ lái xe luôn đảm bảo đầy đủ đã có đầy đủ bằng lái với kinh nghiệm vận chuyển lâu năm trên mọi cung đường dù trong thành phố hay chạy đi các tỉnh. Bởi vậy mà khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chờ hàng của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Xe tải chở hàng Quy Nhơn

Tất cả các bước, thủ tục cũng như quy trình thuê xe của chúng tôi hết sức ngắn gọn, đảm bảo thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, giá cho thuê xe bán tải quy nhơn hay tất cả các loại xe của chúng tôi đều có giá vô cùng phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Những lợi ích mà chúng tôi mang đến cho khách hàng

Là một địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại quy nhơn, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng:

  • Với hệ thống kho bãi rộng rãi cùng đa dạng các chủng loại xe tải bao gồm: thuê xe tải nhỏ quy nhơn, thuê xe bán tải quy nhơn… giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Chúng tôi cũng cung cấp miễn phí dịch vụ bốc xếp và xe nâng tại chành xe, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, công sức.
  • Tất cả thủ tục thuê xe, trả xe, thanh toán của chúng tôi đều được diễn ra vô cùng nhanh chóng, đơn giản, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí.
  • Dù bạn lựa chọn hình thức thuê xe tải quy nhơn nào thì chúng tôi cũng đều đảm bảo hỗ trợ khách hàng tối đa. Luôn theo dõi tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng, giảm thiểu tối đa những rủi ro gây hỏng hóc hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Với quy mô và số lượng xe lớn cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệm, làm việc lâu năm trong nghề luôn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.
  • Khi khách hàng đến thuê xe tải chở hàng quy nhơn tại công ty chúng tôi sẽ được cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển, hóa đơn theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Trong trường hợp hàng hóa bị mất hay hư hỏng, chúng tôi cam kết hỗ trợ bồi thường thỏa đáng theo đúng giá trị của hàng hóa đó.
  • Chi phí dịch vụ thuê xe bán tải quy nhơn luôn được đảm bảo với giá tốt nhất.

Những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng tại Quy Nhơn

Để việc thuê xe tải chở hàng không xảy ra bất kỳ rủi ro cũng như thiệt hại nào, quý khách nên lưu ý các thông tin sau:

Xác định rõ khoảng cách vận chuyển

Khi tiến thành thuê xe tải nhỏ quy nhơn hay bất kỳ loại xe nào quỹ khách cũng đều cần xác định rõ quãng đường vận chuyển bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí vận chuyển. Trong trường hợp quãng đường, địa điểm bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa không giống như thỏa thuận ban đầu, giá cả sẽ cần phải thay đổi tùy trường hợp thực tế.

Chuyển hàng tại Quy Nhơn

Lựa chọn xe tải vừa khối lượng hàng hóa

Rất nhiều khách hàng không xác định được chính xác khối lượng hàng hóa dẫn đến việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quy nhơn không đúng gây lãng phí thời gian cũng như chi phí thuê.

Cho thuê xe tải chở hàng

Bởi vậy bạn nên lựa chọn xe tải vừa với khối lượng hàng hóa mà mình định vận chuyển. Trong trường hợp không rõ, bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ xem nên thuê xe tải quy nhơn nào.

Đặt lịch chính xác

Một điểm cần lưu ý nữa khi tiến hành thuê xe tải chở hàng chính là cần đặt lịch chính xác để chúng tôi có thể sắp xếp đội xe cũng như hành trình. Trước ngày vận chuyển chúng tôi cũng sẽ liên lạc để xác nhận lại một lần thời gian, giờ giấc với quý khách.

Hàng hóa quý khách cũng nên đóng gói sẵn để tránh mất thời gian đóng gói, chờ đợi khi xe đến.

Nếu bạn cần bất kỳ thêm thông tin tư vấn nào về dịch vụ cho thuê xe bán tải quy nhơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *